sports442.com
Thứ năm, 23/05/2024

Rasmus Hojlund \'khởi sự\' với Bruno Fernandes vì lý do bất ngờ

Thứ ba, 23/04/2024 07:26 (GMT+7)
Minh Hùng
BTV Thể thao

Rasmus Hojlund phàn nàn với HLV Man United về Bruno Fernandes sau khi mâu thuẫn với đồng đội

Rasmus Hojlund \'khởi sự\' với Bruno Fernandes vì lý do bất ngờ

Theo tờ báo Anh, Erik ten Hag và ban huấn luyện đang đối mặt với vấn đề khi Rasmus Hojlund khiếu nại Bruno Fernandes chuyền bóng ít cho anh.

Báo cáo cho biết tiền đạo trẻ này đã gặp ban huấn luyện của Man United để than phiền rằng đội trưởng Bruno Fernandes không chuyền đủ bóng cho anh, đó là lý do khiến Hojlund ghi ít bàn thắng.

Trước đây, Hojlund đã cãi vã với Diogo Dalot trong trận thua đậm 3-4 của Man United trước Copenhagen ở Champions League.

Được biết, Bruno Fernandes đứng về phía Dalot. Khi Hojlund nói với ban huấn luyện, anh được yêu cầu nói chuyện trực tiếp với Dalot. Sau khi hai bên làm lành, Bruno mới hòa giải với Hojlund.

Bruno Fernandes là học trò cưng của HLV Ten Hag mùa này. Tuy nhiên, anh lại tuyên bố khó tin rằng không ủng hộ HLV người Hà Lan ở lại mùa sau. Anh khẳng định "Đó không phải việc của chúng tôi".

Bruno nói: "Điều đó không ảnh hưởng đến ai vì chúng tôi cần tập trung vào các trận đấu. Chúng tôi vẫn còn cơ hội tranh ngôi vị trí cao nhất tại châu Âu và giải đấu. Đó mới là điều quan trọng nhất."

"Sau đó là trận chung kết Cúp FA. Vì vậy, không ai cần lo lắng về những chuyện bên ngoài hay bên trong nữa. Đó là việc của ban lãnh đạo. Chúng tôi phải thi đấu tốt và cống hiến hết mình."

Theo dõi Sports442 trên
TAGS