sports442.com
Thứ năm, 23/05/2024

MU bất ngờ được nhận tiền thưởng dù sớm dừng chân ở vòng bảng Champions League

Thứ sáu, 19/04/2024 15:08 (GMT+7)
Minh Hùng
BTV Thể thao

Mặc dù không thể vượt qua được vòng bảng Champions League 2023/24, nhưng MU vẫn được hưởng tiền thưởng nhờ đối tác tiến sâu vào giải đấu.

MU bất ngờ được nhận tiền thưởng dù sớm dừng chân ở vòng bảng Champions League

Champions League 2023/24 được xem là một mùa giải đáng thất vọng và đáng quên nhất của MU tại đấu trường châu Âu.

Đội bóng chủ sân Old Trafford kết thúc vòng bảng với vị trí cuối bảng, chỉ giành được 4 điểm sau 6 trận. Đáng nói, Quỷ Đỏ từng được đánh giá cao ở bảng đấu này (chỉ sau Bayern Munich - hiện đã vào bán kết), tuy nhiên đội quân của HLV Erik Ten Hag đã thi đấu thất vọng.

Mới đây, truyền thông Anh cho biết bất ngờ rằng Quỷ Đỏ sẽ nhận tiền thưởng ở vòng bán kết và chung kết, mặc dù đã sớm bị loại ở vòng bảng.

Theo đó, nhờ Jadon Sancho cùng Dortmund vào đến bán kết, MU được hưởng khoản thưởng 3,4 triệu Bảng. Nếu Dortmund vào chung kết, MU có thể được thêm 3,4 triệu Bảng nữa, tổng cộng gần 7 triệu Bảng.

Đây là số tiền lớn đối với một thỏa thuận cho mượn chỉ nửa mùa. Các chuyên gia cho rằng điều khoản này khá viển vông nhưng đã mang lại hiệu quả bất ngờ cho MU.

Ở bán kết, Dortmund gặp PSG. Cơ hội đi tiếp của đội bóng Đức là rất lớn.

Bên cạnh đó, Dortmund cũng đang đẩy nhanh đàm phán để mượn thêm Sancho một mùa nữa, khi tiền đạo người Anh đang thi đấu ngày càng tốt hơn.

Theo dõi Sports442 trên
TAGS