sports442.com
Thứ năm, 23/05/2024

Joe Cole chỉ trích Benoit Badiashile là cầu thủ tệ nhất Chelsea trong trận thảm bại trước Arsenal

Thứ tư, 24/04/2024 12:28 (GMT+7)
Minh Hùng
BTV Thể thao

Theo Joe Cole, Benoit Badiashile phải chịu một phần trách nhiệm lớn cho thất bại 5-0 của Chelsea trước Arsenal

Joe Cole chỉ trích Benoit Badiashile là cầu thủ tệ nhất Chelsea trong trận thảm bại trước Arsenal

Arsenal đã có chiến thắng đậm 5-0 trước Chelsea, gửi đi thông điệp mạnh mẽ tới các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch Manchester City và Liverpool.

Leandro Trossard mở tỷ số cho Arsenal, sau đó là cú đúp của Ben White và Gabriel Martinelli giúp Pháo Thủ dẫn trước 4-0 ngay trong hiệp 1.

Trong khi hậu vệ Alfie Gilchrist và thủ môn Kepa Arrizabalaga phải chịu trách nhiệm về bàn mở tỷ số, thì huyền thoại Chelsea Joe Cole cho rằng Benoit Badiashile cũng có lỗi lầm dẫn đến thất bại này.

Joe Cole chỉ trích Badiashile đã để cho hàng công Arsenal áp đảo hoàn toàn hàng phòng ngự của Chelsea, tạo ra một ảnh hưởng tiêu cực đối với The Blues.

Phát biểu trên kênh TNT Sports, Joe Cole nói: "10 phút đầu tiên đã thể hiện hết vấn đề của Chelsea mùa này. Họ chơi tốt đầu trận nhưng sau khi thủng lưới đầu tiên thì sụp đổ hoàn toàn".

"Badiashile phải ân hận vì không ngăn cản được Havertz dẫn đến bàn mở tỷ số. Benoit quá thụ động, Gilchrist cũng lúng túng trước áp lực của Rice và Trossard. Điều đó cho thấy Chelsea bất lực như thế nào trong những phút tiếp theo".

Theo dõi Sports442 trên
TAGS