sports442.com
Thứ năm, 23/05/2024

CĐV Bayern có thể bị cấm bay sang Tây Ban Nha cổ vũ ở lượt về bán kết Champions League

Thứ sáu, 19/04/2024 17:08 (GMT+7)
Minh Hùng
BTV Thể thao

CĐV Bayern Munich tiếp tục vi phạm luật của UEFA, nguy cơ bị cấm bay sang Madrid cổ vũ ở lượt về bán kết Champions League rất cao

CĐV Bayern có thể bị cấm bay sang Tây Ban Nha cổ vũ ở lượt về bán kết Champions League

Theo các nguồn tin, người hâm mộ Bayern Munich có thể sẽ bị UEFA cấm tham dự trận lượt về bán kết Champions League với Real Madrid tại sân Santiago Bernabeu, Tây Ban Nha.

Theo tờ báo thể thao nổi tiếng của Đức Bild, các CĐV Bayern đã một lần nữa vi phạm luật của UEFA về việc sử dụng pháo sáng trong các trận đấu gần đây.

Trước đó, Bayern từng bị phạt cấm bán vé cho người hâm mộ trong trận đấu vòng bảng Champions League trên sân nhà hồi tháng 10 năm ngoái vì tội đốt pháo.

Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen của Bayern thừa nhận CLB sẽ phải chấp nhận bất kỳ hình phạt nào từ UEFA. Ông Dreesen nói: "Chúng tôi sẽ phải chấp nhận. Đây là vi phạm rõ ràng và bất kỳ kháng cáo nào cũng sẽ vô ích".

Trong một sự cố khác gần đây, một số CĐV Bayern vẫn tìm cách lọt vào sân Emirates ở trận lượt đi dù bị cấm, khiến giới chức lo ngại về vấn đề an ninh.

Nếu tiếp tục bị cấm đi theo đội, đây chắc chắn sẽ là thiệt thòi rất lớn với Bayern Munich, nhất là khi họ phải chơi trận lượt về trên sân khách mà không có sự cổ vũ của cổ động viên.

Ngoài cấm CĐV, Bayern cũng có thể bị phạt tiền rất nặng bởi lặp đi lặp lại một lỗi. Thậm chí nếu vào chung kết, họ cũng có thể sẽ không được cổ động viên nào cổ vũ.

Bayern sẽ tiếp đón Real Madrid ở lượt đi bán kết vào ngày 30/4 tới, trước khi tái ngộ ở lượt về trên sân khách vào ngày 8/5.

Theo dõi Sports442 trên
TAGS