sports442.com
Thứ bảy, 18/05/2024

Barcelona thua Real Madrid, Araujo và Gundogan làm lành sau tranh cãi

Thứ hai, 22/04/2024 09:14 (GMT+7)
Minh Hùng
BTV Thể thao

Sau khi báo chí đưa tin hai cầu thủ Barcelona có mâu thuẫn, giờ đây họ đã hàn gắn quan hệ sau trận thua đậm trước đại kình địch Real Madrid.

Barcelona thua Real Madrid, Araujo và Gundogan làm lành sau tranh cãi

Sau thất bại nặng nề trước Real Madrid ở El Clasico, hậu vệ Ronald Araujo đã tiết lộ anh và đồng đội Ilkay Gundogan đã nói chuyện để cải thiện sự phối hợp trong đội hình Barcelona.

Trước đó, mặc dù không nói rõ, nhưng Gundogan được cho là đã chỉ trích Araujo về chiếc thẻ đỏ gây tổn hại trong trận thua Paris Saint-Germain ở Champions League.

Araujo cho biết Gundogan đã xin lỗi và với anh điều đó đủ. Anh nhấn mạnh mình tin vào sức mạnh của bản thân, luôn chăm chỉ tập luyện và không ai có thể chỉ trích mình về khía cạnh chuyên môn.

Anh kêu gọi mọi người cần quên đi trận thua đau lòng và tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu là vị trí thứ 2 ở La Liga nhằm có vé dự Siêu cúp Tây Ban Nha cũng như chuẩn bị tốt cho mùa giải tiếp theo.

Araujo khẳng định Barcelona không thể đổ lỗi cho trọng tài về những quyết định gây tranh cãi. Đội bóng tự mắc phải những sai lầm dẫn đến thất bại.

Theo dõi Sports442 trên
TAGS