sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

Thân mật cùng sao Arsenal, Willian công khai bến đỗ mới cùng tâm thư xúc động?

Thứ hai, 10/08/2020 07:41 (GMT+7)
Chamber Nguyen
BTV Thể thao

Trong ngày viết tâm thư chia tay Chelsea, Willian cũng để lộ sự thân mật với David Luiz qua đó để lại những nghi vấn về việc cập bến Arsenal.

Ngay sau trận thua Bayern Munich tại Champions League, tiền vệ Willian đã chính thức nói lời chia tay với CLB Chelsea sau 7 năm gắn bó:

"Một bức thư mở gửi tới người hâm mộ Chelsea. Đây là 7 năm tuyệt vời. Vào tháng 8/2013, khi tôi nhận được đề nghị từ Chelsea, tôi đã bị thuyết phục rằng đây chính là nơi tôi muốn đến. Ngày hôm nay, tôi chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn nhất. Đã có rất nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, đôi khi đau khổ, có cả những danh hiệu và không khí lúc nào cũng cuồng nhiệt.

willian-1596983142319453780646

Trên cả những danh hiệu, tôi học được nhiều thứ về bản thân mình ở đây. Tôi đã có một hợp đồng tuyệt vời, trở thành một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn. Với từng buổi tập, từng trận đấu, từng phút trong phòng thay đồ, tôi luôn luôn học hỏi.

Tôi rất biết ơn fan Chelsea vì cách chào đón nồng nhiệt ở Stamford Bridge và sự ủng hộ suốt những năm qua. Có những chỉ trích, điều rất bình thường trong bóng đá. Điều quan trọng là cả sự động viên lẫn chỉ trích đều dẫn tôi đến việc cống hiến tất cả trên sân tập và mỗi trận đấu, để luôn tự hoàn thiện bản thân đến tận những giây phút cuối cùng còn khoác áo Chelsea!

0_Willian-Luiz

Thời khắc đã đến để tôi bước tiếp. Tôi thật sự sẽ nhớ các đồng đội. Tôi sẽ nhớ mọi nhân viên của CLB, những người luôn đối xử với tôi như con trai. Tôi cũng sẽ nhớ các CĐV. Tôi sẽ rời đi với thế ngẩng cao đầu, khi biết rằng mình đã giành được nhiều thứ ở đây và luôn cống hiến hết mình cho màu áo Chelsea.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới tất cả các bạn. Chúa phù hộ các bạn!".

21576048-0-image-a-37_1574940482682

Ngay sau đó, người ta cũng phát hiện ra rằng Willian đang giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với trung vệ David Luiz, cựu cầu thủ Chelsea đang khoác áo Arsenal. Điều đó càng chứng minh những tin đồn Willian cập bến Arsenal là hoàn toàn có cơ sở.

Theo dõi Sports442 trên