sports442.com
Thứ bảy, 02/03/2024

Sếp lớn Dortmund thay đổi thái độ, Man Utd rộng cửa chiêu mộ Sancho

Thứ hai, 19/10/2020 15:56 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Sau khi TTCN mùa hè khép lại, GĐĐH của Dortmund Hans-Joachim Watzke lại có động thái úp mở về việc sẵn sàng bán Sancho cho Man Utd vào hè năm sau.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, Man Utd đã hoàn toàn thất bại trong việc chiêu mộ Jadon Sancho khi đứng trước thái độ cứng rắn của Dortmund. Đội bóng nước Đức giữ vững quan điểm trong suốt kỳ chuyển nhượng: 120 triệu euro hoặc không có thương vụ nào cả. Điều đó khiến Man Utd hoàn toàn bó tay khi đang gặp phải rất nhiều khó khăn về mặt tài chính.

sancho

Trên thực tế, Dortmund vẫn sẵn sàng bán Sancho và vấn đề chỉ nằm ở mức phí. Mới đây, GĐĐH đội bóng Hans-Joachim Watzke cho biết: "Họ (Man Utd) có vẻ đã đánh giá sai tình hình. Chúng tôi có chính sách rõ ràng trong chuyển nhượng và sẽ tiếp tục thực hiện theo cách đó vào mùa hè tới. Trong thời buổi hiện nay, bạn không bao giờ có thể nói rằng một cầu thủ không thể bán.

Tôi đã nghe được ở đâu đó rằng Sancho sẽ ra đi. Nhưng hiện tại, cậu ấy vẫn đang ở đây với chúng tôi. Chúng tôi thậm chí đã có một thỏa thuận mới với cậu ấy".

sancho-mbappe

Phát biểu này dường như đã mở ra cho Man Utd một cơ hội khác để chiêu mộ Jadon Sancho trong tương lai. Cầu thủ người Anh vẫn còn hợp đồng với Dortmund đến 2023 và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn nếu tiếp tục duy trì phong độ tốt.

Nếu Man Utd vẫn muốn chiêu mộ Sancho, họ cần phải nhanh tay và đưa ra một lời đề nghị hợp lý với yêu cầu của Dortmund ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

XEM THÊM:

>>"MU từng cử trực thăng đến đón Bale về Old Trafford nhưng không thành"

>> MU lên kế hoạch chiêu mộ 2 sao trẻ sáng giá của La Liga

Theo dõi Sports442 trên