sports442.com
Thứ ba, 12/12/2023

Aguero ra động thái đón chào Messi cập bến Man City?

Thứ năm, 27/08/2020 13:51 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Người bạn thân thiết của Lionel Messi vừa bất ngờ bỏ số 10 trên trang Instagram cá nhân của mình, liệu đây có phải động thái chào mừng siêu sao Barcelona cập bến Man City?

Kể từ năm 2015, số 10 của Man City được giao cho Aguero. Với những đóng góp của mình, El Kun chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng được khoác số áo biểu tượng này. Như tự khẳng định, tên tài khoản Instagram của Aguero cũng là "kunaguero10" là minh chứng cho tầm ảnh hưởng của anh tại The Citizens.

Thế nhưng trong động thái mới nhất của mình, Aguero đổi tên tài khoản Instagram từ kunaguero10 thành kunaguero hôm qua 26/8. Một số ý kiến cho rằng tiền đạo người Argentina làm vậy vì tên cũ hơi dài. Thế nhưng chỉ cần một chi tiết như vậy thôi cũng đủ để fan Man City liên tưởng đến rất nhiều điều, trong đó nổi bật là sự xuất hiện của Messi.

aguero5
Aguero luôn để số 10 trên tài khoản Instagram
aguero56
Nhưng giờ đây, số 10 đã biến mất

Theo truyền thông Tây Ban Nha, đại diện của Messi đồng thời là cha ruột, ông Jorge đã đến Manchester để thương thảo về tương lai của con trai mình. Messi mới đây đã thông báo muốn rời Barcelona và bến đỗ khả thi nhất là Man City.

Messi mặc áo số 10 ở cả đội tuyển Argentina lẫn Barca. Bởi vậy, nếu đầu quân cho Man City, khả năng anh được bạn thân - Aguero - nhường áo số 10 hoàn toàn có thể xảy ra. Tại Etihad, Messi sẽ tái hợp với HLV đã nâng tầm anh là Pep Guardiola. Lối chơi mà Pep đang xây dựng ở Man City cũng có nét tương đồng với Barca hào quang giai đoạn 2008-2012.

agu-6372-1588128642
Aguero luôn là một trong những người bạn thân thiết nhất của Messi tại ĐT Argentina

Bên cạnh đó, tình bạn thân thiết cùng người bạn đồng trang lứa Sergio Aguero chính là một trong những lý do có thể khiến Messi cập bến sân Etihad.

Aguero luôn chung phòng với Messi mỗi khi tập trung ĐT Argentina. Kể cả khi livestream chơi game, Aguero cũng nhiều lần liên lạc với Messi. Vì thế, chuyện Aguero sẵn sàng nhường áo "số 10" của Man City cho cậu bạn thân là rất dễ hiểu. Số 10 cũng là biểu tượng của Messi kể từ ngày anh tiếp quản nó từ huyền thoại Ronaldinho tại Barcelona.

VIDEO: 10 khoảnh khắc thiên tài của Messi tại đấu trường La Liga