sports442.com
Thứ bảy, 30/09/2023

Tuyển thủ futsal Việt Nam: "Tỷ số 1-9 phản ánh đúng cục diện trận đấu"

Thứ ba, 14/09/2021 09:01 (GMT+7)
Trudie
Trudie
BTV Thể thao

Sau trận thua khá đậm đà của tuyển futsal Việt Nam trước ĐT futsal Brazil, cầu thủ Trần Văn Vũ có những chia sẻ khá khách quan với báo giới.

Cầu thủ Trần Văn Vũ chia sẻ sau khi tuyển futsal Việt Nam thua 1-9 ở trận ra quân gặp Brazil tại vòng chung kết futsal World Cup 2021.

"Tỷ số 1-9 đã phản ánh đúng cục diện trận đấu. Chúng tôi còn 2 ngày nữa để sửa chữa khâu phòng ngự, đặc biệt là khả năng kèm pivo của đội bạn"

Anh cho biết thêm về kế hoạch của tuyển Việt Nam trong trận đấu tới:"Chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa trong 2 trận đấu sắp tới gặp Cộng hòa Czech và Panama. Đội tuyển futsal Việt Nam còn nhiều việc để làm trong 2 ngày nghỉ sắp tới".

240106459_919397762118457
Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới

Trước một Brazil quá nhanh, quá mạnh với những pha dồn ép khó chống cự, tỷ số 1-9 là hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, bàn gỡ duy nhất do công của fixo Khổng Đình Hùng cũng đã là một sự an ủi khá lớn đối với các cầu thủ Việt Nam.

HLV Phạm Minh Giang nhận định: "Việt Nam đã chơi rất thận trọng trước đối thủ mạnh như Brazil. Chúng ta đã bộc lộ điểm yếu phòng ngự, đặc biệt là khâu kèm pivo của Brazil".

"Việc ghi bàn thắng vào lưới đối thủ như Brazil là niềm hạnh phúc của toàn đội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong 2 trận đấu tiếp theo, hy vọng cả đội sẽ chơi tốt hơn".

Trận đấu tiếp theo vào ngày 16/9, tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp tuyển Panama. Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ buộc phải giành chiến thắng nếu muốn có cơ hội đi tiếp.