sports442.com
Thứ bảy, 02/07/2022

Trở về Thái Lan, HLV Kiatisuk phải đón sinh nhật một mình

Thứ năm, 12/08/2021 09:43 (GMT+7)
Trudie
Trudie
BTV Thể thao

Tối 11/8, HLV Kiatisuk Senamuang chia sẻ khoảnh khắc đón sinh nhật một mình trên trang cá nhân. Ông vui vẻ nhận quà, bánh mà gia đình gửi vào khu cách ly tại thủ đô Bangkok.

V-League tạm hoãn, huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang tranh thủ thời gian về quê hương Thái Lan thăm gia đình. Tại đây, ông đã có trải nghiệm đáng nhớ khi đón sinh nhật trong khu cách ly y tế.

kiatisuk_1
Kiatisuk cùng bánh và hoa vợ con tặng trong khu cách ly

Trước đó, các thành viên ban huấn luyện HAGL cùng nhau gọi điện để chúc mừng sinh nhật 48 tuổi của HLV Kiatisuk. Năm ngoái, HLV Kiatisuk cũng có dịp đón sinh nhật cùng HAGL. Điều này ít nhiều thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết như một gia đình giữa "Zico Thái" và đội bóng phố núi.

HLV Kiatisuk sinh ngày 11/8/1973, là cựu cầu thủ và HLV nổi tiếng của bóng đá Thái Lan. Trong dịp sinh nhật lần thứ 48, ông tạm rời Việt Nam để trở lại quê nhà nghỉ ngơi sau thời gian thành công cùng HAGL. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, cựu tuyển thủ Thái Lan được kiểm tra nhanh Covid-19, rồi cách ly ở khách sạn 14 ngày theo quy định. Hết thời gian cách ly, ông sẽ được đoàn tụ cùng gia đình.

50
HLV này cùng cộng sự có hành trình vô cùng vất vả để trở về Thái Lan

 Thuyền trưởng HAGL cùng cộng sự đã trải qua hành trình di chuyển vất vả. Chuyến đi bao gồm hành trình 1.000 km đường bộ từ Pleiku ra Hà Nội trước khi quá cảnh ở Singapore và tốn mất 48 tiếng đồng hồ di chuyển. Trong quá trình di chuyển, Kiatisuk liên tục cập nhật tình hình cho người hâm mộ cũng như gia đình. Đi đến đâu, HLV sinh năm 1973 đều được người hâm mộ nhận ra.

Ông dự tính về nước khoảng 3 tháng trước khi quay lại Việt Nam vào đầu năm 2021, tùy theo tình hình công việc tại HAGL.