sports442.com
Thứ bảy, 03/12/2022

Bước đi tập tễnh, Văn Hậu chưa thể ra sân tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Thứ sáu, 06/08/2021 11:23 (GMT+7)
Trudie
Trudie
BTV Thể thao

Trong ngày hội quân 4/8. Văn Hậu được nhìn thấy đi lại với chiếc nẹp ở đầu gối phải. Cầu thủ này thậm chí còn không tập luyện cùng các đồng đội tại buổi tập đầu tiên vào chiều qua.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết Đoàn Văn Hậu là cầu thủ duy nhất vắng mặt trong 28 cầu thủ đã lên tuyển tập trung. Cụ thể, Văn Hậu  phải ở lại khách sạn của đội tuyển để tập phục hồi theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Trước đó, cầu thủ 22 tuổi này cũng đã phải tập riêng từ khi còn ở CLB do vấn đề liên quan đến sụn đầu gối.

Doan-Van-Hau
Đoàn Văn Hậu chưa hoàn toàn bình phục sau vòng loại 2 World Cup 2022

Dù VFF chưa đưa ra thông tin chính thức về thời điểm trở lại của Văn Hậu. Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ sớm có cuộc phỏng vấn với báo chí và trả lời về vấn đề của cầu thủ này sau khi ông hoàn tất cách ly vào ngày 11/8 để hội quân cùng học trò.

Không chỉ riêng Văn Hậu, trong buổi tập chiều 5/8, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng là hai cái tên phải tập riêng cùng bác sĩ Trần Huy Thọ. VFF cho biết cả hai  để có thể bình phục hoàn toàn 2 cầu thủ này cần có thêm 2 ngày luyện tập với bác sĩ.

DSC_4289
Cặp bạn thân Tuấn Anh - Văn Toàn cũng đang thực hiện bài tập riêng với bác sĩ

28/31 cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam đã hội quân từ ngày 4/8 . Hiện tại, ba cái tên còn thiếu là trung vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng.  Theo kế hoạch, cả ba sẽ hội quân vào ngày hôm nay (6/8) và có buổi tập đầu tiên cùng đồng đội tại tuyển Việt Nam vào lúc 17h.