sports442.com
Thứ tư, 07/12/2022

Hà Đức Chinh bị HLV Lê Huỳnh Đức “chê te tua”, cần 9 trận mới ghi 1 bàn

Thứ hai, 19/04/2021 09:50 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Sau trận thua của SHB Đà Nẵng trước Bình Dương tại vòng 10 V-League, HLV Lê Huỳnh Đức đã lên tiếng chỉ trích đích danh “trò cưng” Hà Đức Chinh.

Trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2021, SHB Đà Nẵng làm khách đến sân của B.Bình Dương. Trong một ngày hàng công đội khách thi đấu không tốt thì họ đã không thể 1 lần chọc thủng lưới đối phương. Trong khi đó, Tiến Linh bên phía Bình Dương đã tỏa sáng đúng lúc và đem về 3 điểm cho đội chủ sân Gò Đậu.

xem-truc-tiep-slna-vs-binh-duong-o-dau-tren-kenh-nao-1-5e661b81a8623
Tiến Linh tỏa sáng giúp B.Bình Dương đánh bại SHB Đà Nẵng

Ngay sau trận đấu, HLV của CLB SHB Đà Nẵng là ông Lê Huỳnh Đức - cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam tỏ ra không hài lòng với các học trò của mình: "Hôm nay thế trận của chúng tôi không tệ, nhưng phải thừa nhận các tiền đạo của SHB Đà Nẵng rất kém. Các tiền đạo của tôi không sút được quả nào, dù đội tấn công nhiều. Trong khi đó, B.Bình Dương chỉ có 1 cú sút đúng hướng nhưng lập tức thành bàn" 

Thậm chí, HLV Lê Huỳnh Đức còn chỉ trích đinh danh “trò cưng” của HLV Park Hang Seo là tiền đạo Hà Đức Chinh. "Hà Đức Chinh đang xuống phong độ, cậu ấy thường cần đến 8-9  trận đấu mới ghi 1 bàn. Khi tập, các tiền đạo của tôi dứt điểm rất nhiều, nhưng khi vào trận đấu họ lại quá cầu toàn, khiến cơ hội trôi qua. Tôi cho rằng đã đến lúc SHB Đà Nẵng phải thay đổi" 

hlv-le-huynh-duc-thua-nhan-doi-nha-thua-vi-thieu-duc-chinh1584327347
Hà Đức Chinh tịt ngòi 9 trận liên tiếp

Thực tế cho thấy Hà Đức Chinh xứng đáng nhận những lời phê bình của HLV Huỳnh Đức. Mùa giải năm nay, anh mới chỉ ghi đúng 1 bàn vào lưới TP.HCM và suốt 9 trận đã qua anh đều tịt ngòi. Nếu không sớm tìm lại phong độ, Chinh “đen” có thể đánh mất suất trên ĐTQG. 

VIDEO: 8 bàn thắng của Hà Đức Chinh tại SEA Games 30