sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

Văn Hoàng được ở lại, Cao Văn Triền lặng lẽ rời khách sạn sau khi thầy Park công bố danh sách sang UAE

Thứ ba, 25/05/2021 18:55 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Park Hang-seo đã công bố 29 cái tên sang UAE tham dự những trận đấu cuối cùng của VL World Cup, 10 cái tên đáng tiếc sẽ trở về CLB tập luyện.

Sáng ngày 25/5, HLV Park đã công bố danh sách 29 cầu thủ sang UAE tham dự VL World Cup 2022, 10 cái tên sẽ vắng mặt bao Nguyễn Anh Đức, Trần Văn Kiên, Tô Văn Vũ, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Cao Văn Triền, Phạm Văn Phong.

Trong đó, cái tên gây đáng tiếc nhất có lẽ là Xuân Mạnh và Cao Văn Triền. Tiền vệ Sài Gòn FC là được đánh giá rất cao ở vị trí thay thế Hùng Dũng trên ĐTVN, tuy nhiên, nhiều NHM đã tỏ ra thất vọng khi không thấy tên Văn Triền trong danh sách chính thức.

Screen Shot 2021-05-25 at 18.07.46
Cao Văn Triền rời khách sạn

Thay vì đợi đến chiều, các cầu thủ không có tên trong danh sách đã lặng lẽ về CLB, riêng Văn Hoàng ở lại ăn trưa với các đồng đội rồi mới về.

Cao Văn Triền tỏ ra khá buồn bã và lên taxi rời khách sạn, trong khi đó, Anh Đức vẫn tỏ ra khá ổn và bận chuẩn bị quà cho bạn bè trước khi về CLB. 

Theo thông tin mới nhất, HLV Park đã bất ngờ bổ sung Văn Hoàng vào danh sách sao UAE do Văn Lâm tập trung muộn hơn cùng ĐTVN.

Xem thêm: