sports442.com
Thứ hai, 25/09/2023

Vừa nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất, Văn Toàn bất ngờ được HLV Kiatisuk tặng món quà sinh nhật cực ý nghĩa

Thứ hai, 12/04/2021 17:30 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Kiatisuk đã chọn Văn Toàn làm đội trưởng cho trận đấu giữa HAGL và Nam Định trên sân Pleiku.

Mặc dù Lương Xuân Trường đã trở lại đội hình xuất phát của HAGL nhưng Kiatisuk vẫn dành điều đặc biệt cho Văn Toàn. Theo đó, Zico Thái đã trao băng đội trưởng của Xuân Trường cho Văn Toàn trong trận đấu này. Đây có lẽ là món quà đặc biệt mà vị chiến lược gia Thái Lan muốn dành tặng cậu học trò nhân dịp sinh nhật.

Empty
Văn Toàn được trao băng đội trưởng

Kể từ đầu mùa giải, Văn Toàn là cầu thủ có nhiều đóng góp nhất cho HAGL với 5 bàn thắng và 9 đường kiến tạo. Đây là một con số cực tốt đối với một cầu thủ V League ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, Văn Toàn đeo băng đội trưởng cũng hoàn toàn hợp tình hợp lý.

HAGL có lẽ là đội bóng thoáng nhất trong việc chọn đội trưởng, chỉ sau 9 vòng đấu, 3 cầu thủ đã được đeo băng đội trưởng là Công Phượng, Xuân Trường, và Văn Toàn. Ngoài ra, Cầu thủ quê Hải Dưỡng đã nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1, 3 tại V League năm nay.

Empty
Văn Toàn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng

Tiếp đón HAGL trên sân nhà, thầy trò HLV Kiatisuk không có mục tiêu nào khác ngoài việc dành 3 điểm trọn vẹn qua đó tiếp tục củng cố vị thế đầu bảng. Đội bóng phố Núi có đội hình mạnh nhất với sự trở lại của Xuân Trường và Kim Dong-su.