sports442.com
Thứ bảy, 10/06/2023

Văn Toàn lo lắng cho HAGL, sợ Công Phượng và đồng đội khó vượt qua Hà Tĩnh

Thứ năm, 18/03/2021 21:25 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Trước cuộc đối đầu Hà Tĩnh, Văn Toàn đã cập nhật về tình hình chấn thương gặp phải trong chiến thắng 2-1 trước Bình Định vừa qua.

 Dù có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp HAGL thắng Bình Định, Văn Toàn không thể kết thúc trận đấu với trọn vẹn niềm vui. Lý do bởi anh dính chấn thương lật cổ chân.

Hiện Văn Toàn đang chạy đua với thời gian để kịp góp mặt trong cuộc đối đầu Hà Tĩnh. Bản thân cầu thủ sinh năm 1996 vẫn chưa biết mình có thể góp mặt trong trận đấu tới hay không.

"Sau trận gặp Bình Định, tôi gặp một chấn thương nhỏ, đến giờ vẫn đang hồi phục tốt. Tôi không biết trận tới có thể đá không, đó là quyết định của HLV trưởng nên tôi không thể nói trước điều gì. Tôi chỉ có thể nói là tôi vẫn đang hồi phục."

Dù chỉ phải đối mặt với đội bóng toàn thua trong 3 vòng đấu đầu tiên của V.League 2021, Văn Toàn vẫn tỏ ra rất thận trọng về cơ hội thắng trận của HAGL.

"Hà Tĩnh đang đứng cuối bảng, nhưng sau khi theo dõi CLB này đá 3 trận đã qua, tôi đánh giá Hà Tĩnh đá rất tốt. Họ chỉ vì thiếu may mắn nên mới chưa có điểm. Hà Tĩnh rất mạnh, nên HAGL phải cố gắng nhiều.

Tôi rất lo lắng vì nhiều năm nay HAGL đá không tốt trên sân khách. Tuy nhiên, HAGL phải tự vượt qua vấn đề này thôi, không ai giúp mình cả. Chúng tôi phải cố gắng để thi đấu tốt hơn trên sân khách để có điểm. Muốn đạt đến đẳng cấp cao thì tất cả các trận mình đều phải có điểm."

Trận đấu giữa Hà Tĩnh vs HAGL tại vòng 4 V.League 2021 diễn ra vào 18h ngày 20/3 tới.

TAGS