sports442.com
Thứ ba, 23/07/2024

Toàn thua 4 trận ở giải Hạng Nhất, bầu Hiển cử Dương Hồng Sơn về chỉ đạo 'sân sau của Hà Nội FC'

Thứ bảy, 10/04/2021 20:27 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Sau 4 trận không thắng tại Giải Hạng nhất 2021, CLB Quảng Nam đối diện nguy cơ đứng cuối bảng xếp hạng và ban lãnh đạo đã quyết định chia tay HLV Nguyễn Thành Công, thay bằng HLV Dương Hồng Sơn.

CLB Quảng Nam được kì vọng là một UCV vô địch ở Giải Hạng Nhất năm nay tuy nhiên sau 4 vòng đấu, CLB sân sau của Hà Nội FC chỉ giành được 2 điểm. Chính vì thế, mục tiêu quay lại V League ngày càng trở nên xa vời. Để cứu vãn tình hình, bầu Hiển đã cử HLV Dương Hồng Sơn về đẫn dắt đội bóng Quảng Nam ở Giải Hạng Nhất.

Để vực dậy tinh thần đội bóng, BLĐ CLB Quảng Nam đã quyết định chia tay HLV Nguyễn Thành Công và thay thế bằng HLV Dương Hồng Sơn trong bối cảnh bất lợi. Cựu danh thủ Hồng Sơn tùng đoạt danh hiệu quả bóng vàng năm 2008 và đóng góp công lớn giúp Phú Thọ thăng hạng.

Vừa qua, HLV Chu Đình Nghiêm đã bị sa thải khỏi vị trí thuyền trưởng của Hà Nội FC. Ngay lập tức, cái tên được đồn đoán sẽ ngồi vào vị trí này là Dương Hồng Sơn, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho hay ông Dương Hồng Sơn đã từ chối ở phút cuối. BLĐ Hà Nội FC đã chọn HLV Hoàng Văn Phúc làm GĐKT kiêm HLV tạm quyền cho đến khi tìm người thích hợp. 

Ngay sau khi giúp Phú Thọ thăng hạng, HLV Dương Hồng Sơn về làm trợ lý của Hà Nội chưa lâu thì được giao về làm HLV của Quảng Nam. Nhiệm vụ trước tiên của cựu thủ thành tuyển Việt Nam là giúp đội bóng ổn định tâm lý để sớm trở lại cuộc đua thăng hạng.

>>> Nóng: Hà Nội FC mời thầy cũ Xuân Trường về dẫn dắt Quang Hải, Văn Hậu

>>> Đức Huy cùng dàn tuyển thủ Hà Nội đến thăm Hùng Dũng sau trận thua của Hà Nội FC

VIDEO: Hùng Dũng buồn bã sau thất bại 1-0 của Hà Nội.
Theo dõi Sports442 trên