sports442.com
Thứ ba, 09/08/2022

Nhận tin tạm hoãn ở phút chót, HAGL tuyên bố 'chơi sộp' nhất V League

Thứ năm, 06/05/2021 21:22 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Ngay sau khi nhận được thông tin vòng 13 sẽ tạm hoãn, các cầu thủ HAGL đã nhận quyết định bất ngờ từ HLV Kiatisuk

CLB HAGL đã có mặt tại Quảng Ninh tập luyện để chuẩn bị cho vòng 13 V League 2021. Tuy nhiên, VFF đã thông báo vòng đấu cuối cùng sẽ bị tạm hoãn, chính vì thế, HLV Kiatisuk đã nhanh chóng đưa ra quyết định di chuyển của các cầu thủ. Theo đó, 7 tuyển thủ sẽ lên Hà Nội vào sáng ngày 7/5 để tập trung cùng ĐTVN, số cầu thủ còn lại sẽ quay về Pleiku và xả trại 2 tuần.

Đại diện HAGL chia sẻ với Zing: "Vì chưa biết bao giờ giải đấu mới quay trở lại nên BHL đã quyết định cho các cầu thủ xả trại 2 tuần."

Empty
HAGL lên kế hoạch xả trại.

Trong bản danh sách triệu tập ĐTVN, HAGL đóng góp 7 cái tên là: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy.

Vì Công Phượng nhận án treo giò vòng 13 nên anh không đến Quảng Ninh, cầu thủ này sẽ bay từ Pleiku ra Hà Nội tập trung. 

Không chỉ riêng HAGL, các CLB khác đều phải thay đổi lịch trình sau khi nhận thông báo gấp từ VFF. HAGL sẽ ngay lập tức trở về Pleiku trong tối ngày 5/6 để lên phương án tập luyện tại CLB.

Thông báo ở phút chót khiến các đội bóng buộc phải thay đổi lịch trình, riêng HAGL tự nhận mình 'chịu chơi' khi bay ra Quảng Ninh chỉ để chúc mừng sinh nhật một vài cầu thủ. 

Screen Shot 2021-05-06 at 21.42.31

Phương án thi đấu vòng 13 sẽ được VFF thông báo ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Xem thêm:

Tiếp xúc F1, 3 tuyển thủ không thể tập trung cùng ĐTVN vì ... bận đi cách ly khiến HLV Park đau đầu