sports442.com
Thứ bảy, 02/07/2022

Không có tham vọng, Tuấn Anh chỉ mong có được niềm vui nhỏ bé này ở HAGL

Thứ sáu, 12/03/2021 16:31 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ anh không có nhiều tham vọng và chỉ tập trung vào thành thích của tập thể và mong muốn đóng góp cho đội bóng.

Tuấn Anh đã vắng mặt từ đầu mùa giải V League 2021 do chấn thương- một trong những điều ám ảnh của tiền vệ HAGL. Tuấn Anh đã từng đối mặt với nhiều chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Tuan-Anh-01

Khi được hỏi về cách vượt qua chấn thương, Tuấn Anh bộc bạch: “Điều tôi nghĩ ngợi nhiều nhất là tại sao mình không đóng góp được câu lạc bộ nhiều hơn. Khi trở lại thi đấu, tôi chỉ suy nghĩ đến điều đó. Việc chơi bóng cùng mọi người, góp sức cho đội bóng, trở thành một phần trong kế hoạch của câu lạc bộ đã là niềm vui lớn”.

Tuấn Anh đã dần vượt qua ám ảnh chấn thương và dần lấy lại tự tin khi tập luyện, qua đó đóng góp nhiều hơn cho đội bóng và được HLV Park triệu tập lên tuyển VN.

Khi được hỏi về những mục tiêu cá nhân trong tương lai, Tuấn Anh tiết lộ bản thân chỉ hướng đến danh hiệu của HAGL và không có tham vọng gì nhiều: "Không phải tôi không có tham vọng, nhưng thật sự tôi khá ít nghĩ đến điều đó. Việc được là một thành viên của đội, được đóng góp và khi đã có đóng góp, tôi còn muốn làm nhiều hơn nữa, đó là niềm vui nhất của tôi. Nếu tôi thi đấu tốt, gắn kết được với tất cả mọi người, thành quả sẽ đến thôi”.

Empty
Tuấn Anh là đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai ở V.League 2020 và 2021.

Hiện tại, Tuấn Anh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và sẵn sàng thi đấu trong trận đấu với Bình Dương vào ngày 14/3 tới đây. Tiền vệ này cũng nhấn mạnh, anh sẵn sàng đương đầu với bất cứ đối thủ nào dù có hàng tiền vệ mạnh đến đâu. Tuấn Anh muốn được thi đấu một trận cầu đẹp mặt và cống hiến cho khán giả.