sports442.com
Chủ nhật, 26/05/2024

HLV SLNA: "Nam Định là một trong 3 đội mạnh nhất U21 Quốc gia"

Thứ hai, 14/12/2020 11:48 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

HLV SLNA đã có những chia sẻ về cục diện đang diễn ra trước vòng bán kết U21 Cúp Quốc gia 2020. Qua đó ông nhận định Nam Định xứng đáng là ƯCV vô địch.

Viettel và Nam Định đã xuất sắc giành tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết. Hai ứng cử viên còn lại sẽ được xác định ở 2 lượt trận cuối.

HLV U21 SLNA chia sẻ sau chiến thắng Long An rằng ông hướng đến mục tiêu giành 1 điểm trước Viettel để giành quyền tự quyết.

"Viettel rất đồng đều so với giải đấu năm nay. Ở giải này tôi đánh giá cao Viettel, Phố Hiến và Nam Định. Đây là 3 đội bóng rất tốt, Nam Định ‘trông thế thôi’ chứ có 6-7 cầu thủ chơi ở đội một, thi đấu rất chững chạc, thua cũng không bị rối,” HLV SLNA chia sẻ.

Nam dinh, vck u21 quoc gia
Nam Định giành vé sớm vào vòng bán kết U21 Cúp Quốc gia 2020

Ngoài ra, ông Đinh Văn Dũng cũng chia sẻ về tình hình các học trò và không quên khen ngợi Đinh Xuân Tiến với khả năng học văn hoá tốt. Ông cho rằng lứa cầu thủ này chưa tốt bằng thế hệ trước do thời gian tập trung ngắn. 

"Chỉ tiếc Nghệ An hơi nghèo, nếu so với những Phố Hiến hay Viettel. Các cầu thủ rất khổ, ăn uống cũng chưa được như mong muốn. Nghệ An là cái nôi bóng đá, các cầu thủ ở miền quê rất nhiều chứ ở thành phố ít lắm. Hoàn cảnh đó khiến các em rất khát khao, đam mê.

Chúng tôi cũng xác định nếu các em đá bóng giỏi thì sau này có thể kiếm nhiều tiền. Lấy những hình ảnh các anh như Xuân Mạnh, Phan Văn Đức để giới thiệu cho các em, để có sự phấn đấu và khát vọng," HLV SLNA chia sẻ về những khó khăn của bóng đá tỉnh.

u21 slna, u21 quoc gia 2020
U21 SLNA quyết tâm giành 1 điểm trước Viettel

Quả thực SLNA là quê hương của nhiều huyền thoại bóng đá cũng như các cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam như Lê Công Vinh, Hồng Sơn, Văn Quyến, Hữu Thắng (Chủ tịch CLB TP.HCM), hay Công Phượng. 

Theo lịch thi đấu VCK U21 Quốc gia 2020, bai bảng đấu sẽ chọn ra 2 đội nhất và nhì để vào bán kết U21 Cup Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 17/12. 

>>> HLV U21 Viettel tuyên bố 'hùng hồn', khẳng định sẽ toàn thắng tại VCK U21 Quốc Gia 2020

Theo dõi Sports442 trên