sports442.com
Thứ sáu, 19/04/2024

HLV Hà Tĩnh ôm hận vì thua ngược Quảng Ninh, Claudecir sẽ bị cấm đá penalty vĩnh viễn

Thứ hai, 18/01/2021 09:30 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

HLV Phạm Minh Đức đã tỏ ra vô cùng hối hận khi để ngoại binh sút penalty đến 2 lần. Ngoài ra ông cho rằng đây là trận đấu điên rồ nhất trong sự nghiệp của mình.

HLV Phạm Minh Đức chia sẻ sau trận thua cay đắng trước Than Quảng Ninh khi cầu thủ của ông sút hỏng 2 quả phạt đền liên tiếp.

Hà Tĩnh đã chơi đầy hứng khởi và có bàn mở tỉ số từ Phi Sơn ở phút thứ 26. Lợi thế của đội bóng thậm chí còn tăng lên khi họ được hưởng quả phạt đền sau pha phạm lỗi của Văn Quý với Claudecir trong vòng cấm. Tuy nhiên, ngoại binh Hà Tĩnh đã gây thất vọng với cú sút lệch khung thành.

hlv hong linh ha tinh, v league 2021
HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cảm thấy tiếc nuối về trận thua ngược

Chưa hết, Hà Tĩnh còn được hưởng thêm một quả penalty ở cuối hiệp 1, ngoại binh Claudecir lại xin được đá penalty để lập công chuộc tội dù HLV đã chỉ định Phi Sơn.

Một lần nữa, ngoại binh này lại mắc sai lầm khiến Hà Tĩnh thua một cách tức tưởi. Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức tỏ ra vô cùng hối hận khi cho ngoại binh đá phạt đền.

“Đây là trận thua điên rồ nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ Claudecir cũng nên đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với 2 lần sút hỏng penalty. Từ giờ trở đi tôi sẽ không cho Claudecir đá 11m nữa. Đây là bước ngoặt khiến Hà Tĩnh thua ngược trong hiệp hai"

HA-TINH, QUANG-NINH, claudecir
Claudecir hoá 'tội đồ' trong trận đấu đầu tiên của Hồng LĨnh Hà Tĩnh

Than Quảng Ninh đã có bàn gỡ hoà ở những phút cuối sau khi đẩy lên tấn công. Bất ngờ xảy ra khi Eydison lại tiếp tục ghi bàn khiến đội bóng đất mỏ lội ngược dòng ngoạn ngục.

Lý giải về trận thua này, HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng đội nhà đã bị tâm lý: “Tôi không nghĩ là chúng tôi thua đâu. Hiệp 2 đội bạn đá rất hay. Song làm nghề huấn luyện viên có nhiều tình huống không ai tưởng tượng ra được. Đôi lúc phải chấp nhận thất bại này để nhìn lại, để các học trò của tôi chơi tốt hơn ở những trận tiếp theo.”

>>> Phi Sơn nổ súng, HL Hà Tĩnh vẫn bị Than Quảng Ninh lật ngược thế cờ phút cuối

Theo dõi Sports442 trên