sports442.com
Chủ nhật, 04/12/2022

Chủ tịch PSSI và ĐT U22 Indonesia hô vang khẩu hiệu đánh bại Việt Nam gây bão CĐM

Thứ năm, 18/02/2021 18:53 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Đội tuyển U22 Indonesia cùng chủ tịch Liên đoàn bóng đá Mochamad Iriawan đã có hành động gây sốt mạng xã hội xứ sở vạn đảo.

Ngày 10/2, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Mochamad Iriawan đã có mặt trong buổi tập của ĐT U22 Indonesia nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021. Trong đó, cuộc trò chuyện của ông có nhắc tới ĐT Việt Nam khiến NHM không khỏi bàng hoàng.

Screen Shot 2021-02-18 at 19.03.32

Cụ thể, ông Mochamad Iriawan đã hỏi các cầu thủ Indonesia: "Có thể đánh bại Việt Nam không?", các cầu thủ đã đồng thanh đáp lại thật to: "Có!" Phần này lặp lại nhiều lần thể hiện quyết tâm của chủ tịch PSSI và các cầu thủ.

Đây là một đoạn video được phóng viên Indonesia ghi lại và đăng tải trên NHM, ngay lập tức, đoạn video này đã gây sốt mạng xã hội trong những ngày gần đây. 

Tuy nhiên, đối với NHM Việt Nam, đây được coi là một niềm tự hào khi đội tuyển của nước nhà đã phần nào khiến đối thủ e ngại. Việt Nam cũng trở thành cái tên khó chịu nhất khiến các đội bóng đặt mục tiêu đánh bại tại bất cứ đấu trường nào.

Indonesia thường xuyên thua ĐTVN ở các giải đấu như VL World Cup 2022, hay SEA Games 2019. Chính vì thế, việc rèn luyện ý chí cho các cầu thủ trẻ là điều cần thiết trước khi bắt tay vào tập luyện. 

Lứa U22 Indonesia này là một trong những đội chuẩn bị sớm nhất cho SEA Games 2021. Đội bóng xứ vạn đảo hy vọng sẽ lập thành tích tốt và nhanh chóng lấy lại thời hoàng kim ở ĐNA.

>>> BXH FIFA tháng 2: Thái Lan thăng hạng, ĐT Việt Nam vẫn dẫn đầu ĐNA