sports442.com
Chủ nhật, 04/12/2022

“Cầu thủ từng bị Văn Hậu làm cho chấn thương” được triệu tập lên ĐT Indo chuẩn bị cho SEA Games.

Thứ ba, 22/12/2020 14:05 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Shin Tae-yong của ĐT Indonesia đã triệu tập danh sách ĐT U22 Indo nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31, trong đó có cầu thủ từng bị Văn Hậu làm cho chấn thương.

HLV trưởng Shin Tae-yong đã công bố danh sách triệu tập bổ sung U22 Indo nằm chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam và cuối năm 2021.

Đáng chú ý, trong danh sách bổ sung lần này, cầu thủ Evan Dimas đã được triệu tập. Đây là tiền vệ chơi rất hay tại ĐT U22 Indonesia tại mùa SEA Games trước.

Evan Dimas, van hau, sea games, viet nam vs indonesia

Evan Dimas đã dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Đoàn Văn Hậu. Điều này đã khiến anh phải ngồi xe lăn. Sau khi kết thúc trận đấu, Văn Hậu đã đến xin lỗi Evan Dimas và giải thích rằng mình chỉ ham bóng chứ không cố tình khiến Dimas chấn thương.

“Do tình hình dịch bệnh COVID-19, bóng đá Indonesia không thể hoạt động được nên đội trẻ Indonesia phải tập trung để duy trì phong độ và thể lực. Về phần Evan, cậu ta vẫn đang là một nhân tố quan trọng của đội bóng. SEA Games 31 có thể Evan sẽ là đầu tàu cho U22 Indonesia”, HLV Shin Tae-yong cho biết.

 Shine tae yong, pssi, aff cup 2020, indonesia nt, world cup

Để chuẩn bị kỹ hơn cho trận đấu năm sau, U22 Indo sẽ tham gia một vài trận giao hữu với các CLB trong nước, các cầu thủ U22 Indo sẽ là nhân tố chủ chốt của ĐTQG trước thềm các giải đấu quan trọng trong năm 2021.

>>> Xác định 5 đội tuyển bị loại khỏi VL World Cup 2022, Indonesia nối gót

>>>  Truyền thông Indo chê HLV Shin Tae-yong thua xa ông Park về độ 'tàn nhẫn' và nóng tính