sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

CHÍNH THỨC: V.League 2021 không thể trở lại thi đấu như dự kiến

Thứ năm, 08/07/2021 16:36 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

V.League 2021 sẽ không thể trở lại thi đấu vào ngày 31/7 như dự kiến theo công văn mới nhất của VPF.

Theo công văn mới nhất của VPF, V.League 2021 sẽ không thể trở lại thi đấu vào ngày 31/7 như dự kiến bởi dịch bệnh đang có diễn biến hết sức phức tạp. Trong thời gian sắp tới, các bên liên quan sẽ bàn bạc để đưa một phương án tổ chức phù hợp nhất cho mùa giải năm nay.

vleague-tam-hoan
Công văn tạm hoãn V.League 2021

Trước đó, VPF đã có hội thảo trực tuyến với các CLB tham dự V.League và giải hạng Nhất Quốc gia vào ngày 2/7 về phương án tổ chức các giải bóng đá trở lại từ ngày 31/7 khi tình hình dịch bệnh của các địa phương trên cả nước được kiểm soát.

Không ngoại trừ khả năng V.League 2021 sẽ bị hủy bởi ĐT Việt Nam sẽ phải thi đấu vòng loại World Cup 2022 kể từ tháng 9 tới đây. Đây sẽ là tin rất không vui với HAGL bởi đội bóng phố Núi đang có một mùa giải thăng hoa và đang dẫn đầu BXH.

3_zing_1_
V.League không thể diễn ra sẽ là tin buồn với HAGL

Nếu mùa giải năm nay không thể kết thúc như kết hoạch thì sẽ là điều vô cùng đáng tiếc với thầy trò HLV Kiatisuk.

Với việc V.League không thể tổ chức như dự kiến có thể lại là tin vui với thầy trò HLV Park Hang Seo. Nếu như mùa giải vẫn diễn ra như bình thường, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có khoảng 3-4 ngày để hội quân trước khi di chuyển tới Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, nếu không có V.League, thời gian tập trung của ĐT Việt Nam sẽ được kéo dài hơn để có được sự chuẩn bị tốt nhất.