sports442.com
Thứ hai, 11/12/2023

Sài Gòn FC gia tăng sức mạnh: Ra mắt siêu ngoại binh, đón thêm "hot boy" U22

Chủ nhật, 11/04/2021 16:35 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sài Gòn FC tăng cường lực lượng bằng việc nhận trung vệ Diakite bị CLB TP.HCM thải ra, đồng thời đón sao trẻ U22 Việt Nam Trần Danh Trung.

Ngay sau khi Diakite tuyên bố rời khỏi CLB TP.HCM thì Sài Gòn FC đã nhanh chóng thuyết phục trung vệ này đặt bút kỳ vào bản hợp đồng giữa mùa bóng. Đây được xem là sự bổ sung vô cùng cần thiết trong bối cảnh Sài Gòn FC đang ngụp lặn phía cuối bảng xếp hạng với thành tích vô cùng bết bát.

Trung vệ Thiago là chốt chặn uy tín nhất của đội chủ sân Thống Nhất sau màn trình diễn ấn tượng đầu mùa nhưng tỏ ra khá đơn độc khi không có người đá cặp ăn ý. Việc bổ sung Pape Diakite sẽ giúp Sài Gòn FC có cặp trung vệ Tây đủ mạnh để gia cố cho hàng thủ đã thủng lưới đến 10 bàn sau 5 trận gần nhất, khiến đội rơi xuống chót bảng.

diakite-sg
Diakite gia nhập Sài Gòn FC

Thương vụ chuyển nhượng Pape Diakite sẽ khá thú vị, vì chính việc chia tay anh đã khiến hàng thủ CLB TP.HCM tan hoang và trở nên vô cùng yếu ớt. Việc anh này đầu quân cho đối thủ cùng thành phố hứa hẹn sẽ khiến trận derby Sài thành trở nên thêm nhiều kịch tính.

Cũng liên quan đến bước đầu xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, Sài Gòn FC cũng đã tiếp nhận tiền đạo trẻ của tuyển U22 Việt Nam Trần Danh Trung từ CLB Viettel. 

danh-trung-sai-gon
Trần Danh Trung

Dự kiến Danh Trung sẽ cùng Văn Triền là 2 cầu thủ Việt Nam sang J-League 2 chơi bóng trong màu áo CLB FC Ryukyu vào tháng 7 tới. Quãng thời gian tập luyện tại Sài Gòn FC bên cạnh những chuyên gia và ngôi sao bóng đá Nhật Bản sẽ là bước đệm hợp lý để chân sút trẻ Viettel thích ứng với môi trường và triết lý bóng đá Nhật Bản.

Xem thêm: