sports442.com
Thứ năm, 07/07/2022

HLV Mai Đức Chung tiết lộ: "Ông Park sẽ nhập tịch Việt Nam trong thời gian tới"

Thứ hai, 15/03/2021 10:48 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Tương lai của HLV Park Hang-seo đang rất được quan tâm và mới đây HLV Mai Đức Chung đã tiết lộ một thông tin rất vui với người hâm mộ Việt Nam.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo là vấn đề rất được quan tâm. Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng những đội bóng ở Hàn Quốc và thậm chí là ĐTQG nước này sẵn sàng mời thầy Park về dẫn dắt với mức lương cao chót vót.

Rõ ràng, được quê hương gọi mời là điều thật khó để từ chối nhưng nhà cầm quân 63 tuổi vẫn quyết định gắn bó với Việt Nam. Mới đây, chính HLV trưởng ĐT nữ, ông Mai Đức Chung đã tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ để người hâm mộ hiểu hơn về tình cảm của thầy Park dành cho ĐT Việt Nam.

park-hang-seo-dtvn
HLV Park Hang-seo quyết định gắn bó với ĐTVN

Trả lời phỏng vấn với Thethao247, HLV Mai Đức Chung kể lại: "Vừa qua thì tôi và ông Park có một buổi gặp mặt, nhận chúc tết từ LĐBĐ Việt Nam và các lãnh đạo cấp cao khác. Có rất nhiều người đã hỏi ông ấy về chuyện được LĐBĐ Hàn Quốc mời về làm việc, nghe vậy thì ông Park Hang Seo bất ngờ và khẳng định ngắn gọn như này thôi: 'Tôi sẽ ở lại Việt Nam!'

Đây là nguyên văn lời ông Park nói sau đó: "Cần thiết ấy, thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn. Tôi rất muốn có quốc tịch Việt Nam và phải làm bằng được trong thời gian tới. Ước nguyện của tôi là sau này, khi không làm HLV ĐTVN nữa, tôi vẫn muốn làm công tác đào tạo trẻ ở đất nước này".

hlv-park-viet-nam
Thầy Park muốn nhập tịch Việt Nam

Nói thẳng luôn là nếu ông ấy cứ ở Hàn Quốc vậy, thì sẽ chẳng bao giờ có một Park Hang Seo của ngày hôm nay, chẳng người Việt Nam biết tới ông ấy cả. Chính vì vậy, hành động muốn được có quốc tịch Việt Nam tôi đánh giá là quá tình cảm và sâu sắc, trọn vẹn chữ tình với ông Park và bóng đá Việt Nam", HLV Mai Đức Chung kể lại câu chuyện.

Xem thêm:

VIDEO: Quế Ngọc Hải liên tục lắc đầu vì thầy Park ăn nhiều đồ ngọt