sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

HAGL ra quyết định 'độc nhất vô nhị' làng bóng đá: Thủ quân Tuấn Anh có đến 3 'đối thủ' cạnh tranh

Thứ ba, 12/01/2021 18:31 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Hướng đến thứ hạng cao nhất ở mùa giải năm nay, HLV Kiatisak mới đây đã có những điều chỉnh cần thiết trong bộ khung cốt cán của đội bóng phố Núi.

Theo đó, HAGL sẽ có tới 4 đội trưởng bao gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng và Văn Toàn. Điều đặc biệt này là do vị chiến lược gia Kiatisuk chỉ đạo. Trước thềm mỗi trận đấu ông sẽ chỉ định cái tên phù hợp nhất đeo trên tay tấm băng thủ quân.

Ở hai mùa giải qua của HAGL, Nguyễn Tuấn Anh là cầu thủ được chỉ định đeo băng thủ quân. Cùng với đó thì HLV Kiatisuk sẽ có cho mình 2 trợ lý là Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn. Cả hai cũng từng giữ chức đồng HLV tạm quyền của đội bóng phố Núi ở giai đoạn 2 V-League 2020 sau khi HLV Lee Tae Hoon rời ghế nóng và đảm nhiệm vai trò GĐKT.

 HAGL
Sẽ có đến 4 cầu thủ đeo băng thủ quân ở mùa giải tới

Sau gần 2 tuần chính thức đảm nhiệm công việc mới ở HAGL, chiến lược gia người Thái Lan không ngần ngại tiết lộ tham vọng xây dựng triết lý tấn công đẹp mắt. Thông qua những trận giao hữu trước thềm mùa giải mới, dàn sao HAGL đã phần nào lĩnh hội được những gì Kiatisuk đang muốn xây dựng.

Trước thềm V-League 2021 khởi tranh, Zico Thái không ngần ngại tiết lộ yêu cầu của mình dành cho các học trò: "Tôi nói với cầu thủ của tôi rằng tôi muốn họ chơi bóng ngắn và tấn công đẹp mắt. Tất nhiên bóng đá sẽ có lúc thắng và lúc thua. Miễn là họ thi đấu đúng đấu pháp đã đề ra, tôi luôn hài lòng với đội."

Vào ngày 15/1 tới, HAGL sẽ có buổi lễ xuất quân và đồng thời công bố nhà tài trợ của đội bóng ở mùa giải 2021 tới.

>>>HAGL đóng cửa rèn binh, HLV Kiatisak truyền 'bí kíp' riêng cho Công Phượng?

Theo dõi Sports442 trên