sports442.com
Chủ nhật, 19/05/2024

Không phải Lee Nguyễn, "Mourinho Việt Nam" tố trọng tài là người giúp TP. HCM thắng trận

Thứ hai, 25/01/2021 08:43 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Phát biểu sau trận thua TP. HCM, HLV Phạm Minh Đức bày tỏ sự bức xúc với công tác trọng tài ở trận này khi có những quyết định không bình thường.

HL Hà Tĩnh đã để thua TP. HCM 0-2 ở vòng 2 V.League 2021, trong trận đấu mà họ phải chơi thiếu người từ sớm sau tấm thẻ đỏ của Kelly Kester. Ngay sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức đã tỏ thái độ không hài lòng với trọng tài trong phòng họp báo:

"Hôm nay Hà Tĩnh thua do trọng tài. Trọng tài Ngọc Châu điều khiển trận đấu không bình thường.

Đầu tiên là quả phạt góc chạm tay Thanh Bình trong vòng cấm nhưng trọng tài không cắt còi. Thứ hai là tình huống thẻ vàng thứ 2 của Kelly. Nếu Hà Tĩnh có đủ người trên sân thì thì chúng tôi không ngại. Tôi không buồn vì kết quả trận đấu nhưng vô cùng thất vọng về cách điều khiển trận đấu của trọng tài Ngọc Châu".

Kelly Kester the do

HLV được mệnh danh "Mourinho Việt Nam" cho biết ông đã báo cáo lên lãnh đạo CLB, đề nghị kháng cáo ngay sau khi trọng tài Châu rút thẻ đỏ cho Kelly. Ông cũng đề xuất VPF nên sớm áp dụng công nghệ VAR để đảm bảo công bằng cho các đội.

"Trọng tài phạt Kelly vì lỗi phản ứng. Nếu trọng tài bắt đúng thì cầu thủ của tôi đã không phản ứng như thế. Tôi chấp nhận thua nhưng không chấp nhận thẻ vàng thứ 2. Tôi đã báo cáo Chủ tịch câu lạc bộ về trường hợp của trọng tài.

Nếu hôm nay có VAR thì Hà Tĩnh đã không bị thiệt thòi. Tôi nghĩ ban tổ chức nên dùng góc quay của các đài truyền hình để làm VAR".

Lee Nguyen TP HCM

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến HL Hà Tĩnh rơi xuống vị trí thứ 13 trên BXH V.League 2021, chỉ hơn Hà Nội về hiệu số bàn thắng bại sau 2 lượt trận. Trong khi đó, trận thắng này giúp đội bóng của Lee Nguyễn tạm vươn lên vị trí thứ 6.

XEM THÊM: HLV Polking nhận chỉ thị về việc sử dụng Lee Nguyễn

Theo dõi Sports442 trên