sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Công Phượng lần đầu tiết lộ về tương lai sau mùa giải 2020

Thứ sáu, 30/10/2020 13:50 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

V.League 2020 khép lại cũng là lúc hợp đồng cho mượn giữa Công Phượng và TP. HCM hết hiệu lực. Tuy nhiên, tương lai của chân sút này vẫn chưa được xác định.

Chỉ còn ít vòng đấu nữa là V.League 2020 sẽ chính thức khép lại, đó cũng là thời điểm Công Phượng hết hợp đồng thi đấu cho CLB TP. HCM theo dạng cho mượn. Thời gian qua, không ít nguồn tin cho rằng chân sút sinh năm 1995 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Sài Thành ở mùa giải tới, một số khác lại khẳng định bầu Đức sẽ triệu hồi anh về HAGL.

cong-phuong-hcm

Ngay cả bản thân Công Phượng cũng chưa xác định được mình sẽ đi hay ở lại CLB TP. HCM. Tiền đạo người Nghệ An chia sẻ: "Hiện tại, Phượng vẫn chưa biết ở lại CLB TP.HCM hay trở lại HAGL. Mặc dù ở đội bóng nào thì Phượng vẫn phải nỗ lực, cống hiến hết khả năng để mang lại những điều tốt nhất cho đội bóng".

Ở mùa giải 2020, TP. HCM đã đầu tư rất mạnh tay cả về nội binh lẫn ngoại binh. Ngoài mượn Công Phượng, đội bóng này còn chiêu mộ Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn,... và mới đây là bộ ba trụ cột của Sanna Khánh Hòa BVN.

Dàn ngoại binh của TP. HCM cũng liên tục được thay đổi kể từ đầu mùa. Cho tới thời điểm hiện tại, TP. HCM đang có 4 ngoại binh là Seo Yong-duk, Diakite cùng bộ đôi người Costa Rica Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Đầu tư nhiều là thế, nhưng TP. HCM lại không có được thành công như mong đợi. Họ thậm chí đã giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch khi V.League 2020 vẫn còn 3 vòng đấu.

tp.hcm-viettel

Nhìn lại mùa giải 2020, Công Phượng nhận định: "Theo tôi để nói đây là mùa giải thành công cũng không đúng mà thất bại cũng không phải. Bởi vì, các cầu thủ đã nỗ lực hết sức mình, nhưng trong bóng đá thì không biết trước được điều gì nên chúng tôi đã có những kết quả không như mong đợi.

Bản thân Phượng đã rất nỗ lực để khẳng định bản thân. Tôi muốn giúp đội bóng có thành tích tốt, giành được huy chương. Nhưng từ khi bóng đá trở lại sau dịch Covid-19, Phượng và toàn đội đã gặp một chút khó khăn. Sau đó, tôi lại dính chấn thương, đó là điều không may mắn nên không thể giúp đội".

cong-phuong-du-khan

19h15 tối nay, TP. HCM sẽ đối đầu với HAGL trên sân Thống Nhất. Cả 2 đội bóng đều đã hết động lực ở mùa giải năm nay và đang không có được kết quả tốt ở giai đoạn 2. Tuy nhiên, Công Phượng sẽ ngồi ngoài do anh chưa bình phục hoàn toàn chấn thương cũng như có điều khoản không được phép ra sân khi 2 đội gặp nhau.

Theo dõi Sports442 trên