sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Chưa thể cải tạo Hàng Đẫy, bầu Hiển đầu tư cực 'khủng' vào SVĐ An Giang

Thứ hai, 01/03/2021 08:57 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Mới đây, bầu Hiển vừa bỏ ra tới 2.400 tỉ đồng để mua lại SVĐ An Giang để phục vụ cho những dự án đầu tư mới của mình.

Kể từ khi được hoàn thành vào năm 1980, sân Long Xuyên luôn là điểm đến quen thuộc với những người hâm mộ bóng đá An Giang. Tình yêu bóng đá của những người dân An Giang là không thể bàn cãi, thế nhưng những khó khăn về tài chính đã khiến đội bóng này không thể đặt mục tiêu lên hạng và chấp nhận thi đấu với mục tiêu trụ hạng.

Ngoài ra, SVĐ Long Xuyên luôn trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, không đáp ứng được yêu cầu tổ chức những trận chuyên nghiệp. Mới đây, phó giám đốc trung tâm đào tạo huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao An Giang, trưởng đoàn CLB An Giang Nhan Thiện Nhân cho biết sân Long Xuyên đã được bán cho bầu Hiển:

"Theo quy hoạch mới, sân Long Xuyên đã được bán cho bầu Hiển để làm trung tâm thương mại, xây nhà cao tầng ở Long Xuyên. Dự kiến công trình sẽ xây trong 2 năm. Theo quy hoạch, sân bóng mới sẽ được đặt ở gần bệnh viện đa khoa tỉnh, sát bên đại học An Giang với sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi.

02-7418
SVĐ Long Xuyên sắp được tháo dỡ cho dự án mới của bầu Hiển

Nhưng tôi không biết khi nào sân mới xây. Xây sân Long Xuyên mới thế nào là chuyện thượng tầng, còn Trung tâm vừa qua liên hệ thuê sân Cao Lãnh để đá hạng Nhất mà không thấy trả lời nên phải tìm đến sân Rạch Giá ở Kiên Giang".

Trưởng đoàn Nhan Thiện Nhân cho biết đến lúc này ông vẫn chưa nghe thông tin bầu Hiển sẽ nhận nuôi đội An Giang, nhận xây sân Long Xuyên hoặc có đầu tư cụ thể nào vào nền bóng đá nơi đây. Dự án phúc hợp của bầu Hiển tại An Giang được đầu tư 2.400 tỉ đồng.

VIDEO: Bầu Hiển xuống sân tặng 200 triệu cho SHB Đà Nẵng

Theo dõi Sports442 trên