sports442.com
Thứ bảy, 22/06/2024

Bầu Đức: "Thắng được HAGL đã sướng, thắng được HAGL với Kiatisak còn sướng gấp bội"

Thứ năm, 26/11/2020 09:03 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Chủ tịch đội bóng phố Núi khẳng định rằng việc HAGL chiêu mộ thành công HLV Kiatisak sẽ khiến các đội bóng khác có động lực nhiều hơn trong những trận đối đầu trực tiếp.

HAGL luôn là một trong những đội bóng được yêu mến hàng đầu Việt Nam với lứa cầu thủ đầy tài hoa như Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh... Điều này khiến các đội bóng tại V-League luôn có cảm hứng lớn mỗi khi đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai.

Mùa tới, đội bóng phố núi sẽ vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng để các đối thủ chơi thăng hoa và tìm cách đánh bại khi HLV từng là công thần của đội tuyển Thái Lan - Kiatisak Senamuang về dẫn dắt. Điều này vừa được chủ tịch Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh rõ ràng hơn trong bài phỏng vấn mới nhất của mình:

“Tôi biết điều này chứ! Đánh bại Hoàng Anh Gia Lai các đội đã thấy sướng, nay đánh bại đội được HLV Kiatisak dẫn dắt nữa thì các đội còn sướng gấp bội!”.

4a382454cf1726497f06
Bầu Đức khẳng định Kiatisak sẽ khiến các đội bóng V-League muốn đánh bại HAGL hơn

Những năm tháng dẫn dắt tuyển Thái Lan, HLV Kiatisak “cân” các đối thủ Đông Nam Á rất dễ dàng. Chỉ từ năm 2013 đến 2016, Kiatisak đã đòi tất cả ngôi vương lại cho Thái Lan, đó là vô địch SEA Games 2013 sau hai lần Malaysia “cướp”. Tương tự, ở AFF Cup, Kiatisak cũng vô địch trở lại năm 2014 và 2016 khá nhẹ nhàng.

Đáng nhớ nhất là lần Kiatisak dẫn quân sang Việt Nam đánh bại đội tuyển Việt Nam 3-0 do HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt ngay trên sân Mỹ Đình. Sắp tới, nhất định HLV Kiatisak và các học trò mới của mình sẽ phải đối mặt với thách thức khủng khiếp hơn rất nhiều bởi HAGL dù được yêu quý nhưng chưa thể tìm lại ánh hào quang xưa trong những mùa giải gần đây.

VIDEO: Bầu Đức kể chuyện chiêu mộ Kiatisak với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

Theo dõi Sports442 trên