sports442.com
Thứ tư, 10/08/2022

Báo Thái Lan thích thú với hình ảnh Messi khoác áo Hà Nội, TPHCM

Thứ năm, 27/08/2020 16:37 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Tờ Siamsport mới đây đã tỏ ra thích thú với các bức ảnh photoshop Messi khoác áo các đội bóng V-League và đăng tải bài viết về tài chế ảnh thú vị của cộng đồng mạng Việt Nam.

Rạng sáng ngày 26/8, bóng đá thế giới được một phen dậy sóng khi Messi gửi fax yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona để anh ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sau khi thông tin trên được tiết lộ, bến đỗ tiếp theo của Messi là đề tài xuất hiện dày đặc trên các mặt báo.

Đây cũng là thời điểm trình độ photoshop của fan bóng đá trên khắp thế giới được thể hiện. Tại Việt Nam, hình ảnh Messi khoác áo các đội bóng như Hà Nội FC, TP.HCM, SLNA cũng được chia sẻ rộng rãi. 

lionel_messi
Siamsport thích thú với những bức ảnh photoshop về Messi

Hình ảnh Lionel Messi khoác áo Hà Nội FC đã xuất hiện trên tờ báo Siam Sport của Thái Lan. Tờ báo này viết: “Sau khi thông tin Lionel Messi có ý định rời Barcelona xuất hiện trên báo chí, những đội bóng lớn như Man City, PSG, Inter Milan, Juventus, MU đã sẵn sàng vào cuộc.

Với các câu lạc bộ ở châu Á cũng không thể ngồi yên, họ đã tạo ra một trào lưu ghép ảnh Lionel Messi trong trang phục đội bóng của họ. Ở Châu Á có sự tham gia của các CLB Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, cũng như Thái Lan, sức ảnh hưởng của Lionel Messi rất khủng khiếp”.

5712_messi-326820-1598421886373
Tài photoshop của CĐM Việt Nam cũng được Siamsport đăng tải

Ở Hàn Quốc, Siam Sport đăng tải ảnh chế Messi khoác áo đội bóng giàu có Incheon United hay ở Thái Lan là Muangthong United. Còn đến với V-League, Siam Sport đăng ảnh Messi khoác áo CLB Hà Nội của bầu Hiển và đội bóng chịu chơi, chịu chi nhất V-League là CLB TP. Hồ Chí Minh.

Messi đã dành trọn vẹn sự nghiệp đỉnh cao cho Barcelona. Dù hiện tại đã 33 tuổi, song với đẳng cấp của mình, Messi hoàn toàn có thể tỏa sáng thêm một vài mùa giải nữa tại đội bóng mới, kể cả ở môi trường khác nghiệt như giải Ngoại hạng Anh.

VIDEO: 10 khoảnh khắc thiên tài của Messi tại đấu trường La Liga