sports442.com
Thứ ba, 12/12/2023

Minh Vương gọi Xuân Trường, Văn Thanh là ‘cục tạ’ của HAGL

Thứ năm, 10/09/2020 09:03 (GMT+7)
Amelia
Amelia
BTV Thể thao

Trong chia sẻ mới đây, cầu thủ Trần Minh Vương của HAGL đã tuyên bố rằng Xuân Trường và Văn Thanh là 2 “cục tạ” của HAGL

Trong thời gian chờ V-League quay trở lại, các cầu thủ vẫn hăng say tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng của HAGL. Tuy nhiên đây là buổi tập khép kín, hạn chế tiếp xúc với người ngoài để tránh lây nhiễm Covid 19.

Chiều ngày hôm qua, HAGL đã có trận giao hữu với Quảng Nam nhằm duy trì phong độ cho các cầu thủ. Anh Đức đã lập một cú đúp giúp HAGL dẫn trước 3 -1. Tuy nhiên Hà Minh Tuấn bên phía Quảng Nam đã ghi hat-trick giúp đội mình lội ngược dòng ngoạn và đội bóng đất Quảng giành thắng lợi chung cuộc.

Minh vương, van thanh, xuan truong, hagl
Minh Vương gọi Xuân Trường, Văn Thanh là những cục tạ

Ngoài việc thi đấu giao hữu, các cầu thủ còn chăm chỉ tập gym để duy trì cơ bắp. Trong buổi tập gym gần nhất, Trần Minh Vương, Xuan Trường và Văn Thanh chụp hình chung trong tại phòng gym.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Minh Vương gọi VT10 và XT06 là những cục tạ. Cụ thể, cầu thủ này đặt tiêu đề bài viết trên trang cá nhân là “Những cục tạ của đội….”

Nhiều khả năng, Minh Vương đang ám chỉ rằng hai đồng đội mình cần phải lấy lại cân nặng chuẩn trước khi bước vào V-League 2020.

V-League 2020 sẽ chính thức quay trở lại trong vòng 2 tuần, trận đấu đầu tiên của HGAL sẽ là làm khách trên sân của SLNA vào ngày 26/9. Tại đây, Minh Vương, Văn Thanh, Xuân Trường sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh trụ cột và giúp HAGL đạt thứ hạng cao trên bảng sếp hạng.

Hiện tại Xuân Trường và đồng đội đang sếp thứ 6 trên BXH V-League. Nếu muốn tranh ngôi vô địch, HAGL phải đánh bại SLNA để lọt vào nhóm 8 đội.