Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam được AFC giao nhiệm vụ 'đặc biệt quan trọng' tại AFF Cup 2020

Author: Trudie
08:38 | 25/11/2021

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn vào Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra vào tháng 12 tới đây.

Ngày khởi tranh giải đấu bóng đá số 1 Đông Nam Á đã gần đến. Để hoàn thành các công tác chuẩn bị, mới đây, ông Trần Quốc Tuấn đã tham gia thành viên Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020.

vff1
Ông Trần Quốc Tuấn đại diện Việt Nam đảm nhận vị trí quan trọng tại giải đấu

Hiện tại, ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang nắm giữ vị trí ủy viên Hội đồng AFF, phó trưởng Ban thi đấu, ủy viên Ban phát triển AFF.  Ngoài ra, ông Tuấn đang là thành viên thường vụ, trưởng Ban tổ chức thi đấu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). 

Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020 gồm 5 thành viên do ông Khiev Sameth - chủ tịch AFF làm trưởng ban. Nhiệm vụ của ban này bao gồm chỉ đạo, đưa ra các quyết định về các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện thể thao AFF Cup 2020.

Tại giải đấu này, 10 đội bóng được chia thành 2 bảng đấu A và B. Các đội sẽ thi đấu theo vòng tròn và chọn ra 2 đội nhất và nhì của mỗi bảng để giành quyền lọt vào bán kết của giải đấu. Về phía ĐT Việt Nam, đội bóng của HLV Park Hang-seo nằm tại bảng B với các đại diện Malaysia, Indonesia, Campuchia, Lào.

dT-Viet-Nam-tren-dinh-AFF-Cup-Qua-ngot-tu-che-do-dinh-duong-khoa-hoc-dt-viet-nam-nang-cao-cup-aff-cup-khoanh-khac-vo-oa-1545199839-56-width660height440
Thầy trò HLV Park Hang-seo liệu có thành công bảo vệ chức vô địch AFF Cup?

Với cương vị là đương kim vô địch AFF Cup, thầy trò HLV Park Hang Seo đang trong quá trình tập luyện tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ danh hiệu của mình. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ tập tại Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 10 ngày (từ ngày 21/11) và di chuyển sang Singapore thi đấu vào này 1/12. 

XEM THÊM


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới