V.League mới qua 2 vòng, HLV Kiatisak đã hẹn bạn cũ ở AFC Champions League

Author: Tesoro Mio
10:29 | 06/03/2021

Chức vô địch Thai League của BG Pathum United đang là liều thuốc kích thích cho tham vọng của HLV Kiatisak cũng HAGL.

Nếu ai đã từng theo dõi thời kỳ hoàng kim của HAGL thì không thể không biết đến bộ đôi người Thái Lan là Kiatisak và Dusit. Sau khi giải nghệ thì cả hai đều dấn thân vào nghiệp huấn luyện và ở thời điểm hiện tại đều trở thành những cái tên có tiếng tăm.

Kiatisak đã tạo nên một giai đoạn thống trị của ĐT Thái Lan còn mới đây Dusit cũng cùng Pathum United vô địch Thai League sớm 6 vòng đấu, một kỷ lục của giải đấu này. Điều này rõ ràng mang lại những động lực cho HLV Kiatisak bởi dù thành công với cấp độ ĐTQG nhưng thành tích của Zico Thái với các CLB là chưa ấn tượng.

hlvdusit01-clbbgpathumunited
HLV Dusit cùng Pathum United vô địch Thai League

Không ít lần ở mùa giải năm nay, Kiatisak khẳng định đặt mục tiêu vô địch V.League cùng HAGL và sau khi biết tin người đồng đội cũ là Dusit làm nên lịch sử cùng Pathum thì chiến lược gia 47 tuổi tỏ ra vô cùng háo hức. Thậm chí Kiatisak còn mơ về viễn cảnh tái ngộ bạn cũ tại AFC Champions League:

“Đưa BG Pathum United vô địch Thai League, Dusit sẽ có cơ hội thể hiện mình tại đấu trường AFC Champions League. Còn lúc này, HAGL chỉ mới khởi đầu mùa giải V-League 2021. Như tôi từng nói với các bạn, mục tiêu của tôi khi trở lại là giúp HAGL vô địch vì danh hiệu gần nhất đã 17 năm rồi.

kiatisak-dusit
Kiatisak muốn tái ngộ Dusit tại AFC Champions League

Tôi muốn sẽ cùng HAGL thi đấu tốt tại AFC Champions League. Ai mà biết được, một ngày nào đó tôi sẽ cùng HAGL đối đầu với Dusit tại AFC Champions League. Tất nhiên, trước tiên chúng tôi phải vô địch V-League đã. Nhưng nếu ngày nào đó gặp Dusit tại AFC Champions League, HAGL và tôi sẽ chiến đấu chống lại anh ấy.

Chúng tôi sẽ dùng hết sức khả năng để giành chiến thắng vì nghề nghiệp của mình. Nhưng khi kết thúc trận đấu, ra ngoài sân bóng chúng tôi sẽ vẫn là bạn bè. Không vấn đề gì cả”, Kiatisak trả lời phỏng vấn với Thanh Niên.

V.League 2021 sẽ trở lại vào ngày 13/3 sắp tới và HAGL sẽ có trận đá bù với tân binh Bình Định trên sân nhà Pleiku. Dự kiến, sẽ có khoảng 2000 khán giả được vào sân cổ vũ thầy trò Kiatisak.

VIDEO: HAGL ăn lẩu linh đình sau buổi tập

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới