'Cậu bé vàng' Văn Quyến dính tin đồn thất thiệt, SLNA chính thức lên tiếng

Author: Luna
07:50 | 03/03/2021

Thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam, Phạm Văn Quyến sẽ tiếp tục gắn bó với Nghệ An trên cương vị trợ lý tại đội U19.

Trước đó, có nguồn tin cho rằng U21 Đồng Tháp đã có liên hệ với Văn Quyến. Tuy nhiên, theo cựu tiền vệ Lê Quốc Vương, thông tin Văn Quyến rời Sông Lam Nghệ An là không chính xác.

Đích thân Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh khẳng định: "Chắc không có chuyện đó đâu. Thời gian qua SLNA không nhận được lời đề nghị nào từ Đồng Tháp về Văn Quyến cả. Đó chắc là tin không đúng rồi".

Ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết vào lúc này Văn Quyến vẫn tập trung cho công việc ở U19 SLNA, khả năng cao sẽ cùng đội tham dự vòng chung kết U.19 quốc gia diễn ra từ 21/3 - 6/4 tại Bình Dương.

Thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục làm việc trên cương vị trợ lý huấn luyện ở đội U19 SLNA. Văn Quyến tỏ ra rất mát tay với các đội bóng trẻ xứ Nghệ. Danh thủ này đã giúp U11 SLNA vô địch Quốc gia năm 2018. Một năm sau, Quyến 'béo' giúp đội U15 SLNA vô địch tại giải U15 Quốc gia 2019.

Và gần đây nhất vào năm 2020, thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam tiếp tục khẳng định được 'sự mát tay' của mình khi cùng HLV Lê Kỳ Phương giúp U17 SLNA đoạt chức vô địch U17 Quốc gia 2020 - danh hiệu mà đội U17 xứ Nghệ đã hướng tới suốt 8 năm qua.

anh-van-quyen-gianh-hattrick-vo-dich-khi-cung-u17-slna-dang-quang

Nếu như Văn Quyến tiếp tục có thêm thành công tương tự ở đội U19 Sông Lam Nghệ An, đó sẽ là một thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Anh từng chia sẻ trước báo giới rằng:  "Tôi may mắn nằm trong thành phần Ban huấn luyện. Việc của tôi là tạo ra động lực cho các em cầu thủ khi tập luyện lẫn thi đấu. Khi cầu thủ nỗ lực, cố gắng thì đó chính là niềm vui cho mình."

“Nguyện vọng của tôi là có thể truyền lại tư chất của bản thân, những kinh nghiệm khi còn là cầu thủ cho các gương mặt trẻ của SLNA hiện tại. Trước mắt là giúp họ hướng tới đội 1 của SLNA và cao hơn nữa là đội tuyển Việt Nam”.

Xem thêm:

Văn Quyến, Thanh Bình một thời tái xuất tại vòng loại giải U19 QG 2021

Văn Quyến: 'Để có một cầu thủ giống tôi thì rất khó'


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới