sports442.com
Thứ sáu, 08/12/2023

“Trải nghiệm siêu bóng đá” Đại diện Việt Nam đến Newcastle và giao lưu cùng Casillas

Thứ ba, 26/09/2023 13:50 (GMT+7)
Phương Hà
Phương Hà
BTV Thể thao

Sau sự thành công rực rỡ của FUN Thai Adventure 2023 và FUN Newcastle UK tournament 2023, chúng tôi tiếp tục hành trình đầy thú vị với FUN Utimate Football Experience hay còn gọi là “Trải nghiệm siêu bóng đá”.

Các KOLs đại diện từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác sẽ hội tụ tại sân St James's Park để tham gia vào các hoạt động thể thao và giao lưu độc đáo cùng với đại sứ đặc biệt - thủ môn huyền thoại Iker Casillas.

1

FUN ULTIMATE FOOTBALL EXPERIENCE là một chương trình thực tế về bóng đá tuyệt vời. Đại diện từ Việt Nam sẽ được trải nghiệm những điều sau đây:

Tham quan sân tập của đội bóng Newcastle United tại Darsley Park, Vương Quốc Anh.

Tham gia các hoạt động đào tạo chuyên sâu giống như một cầu thủ Anh tại sân vận động St James' Park. Bên cạnh đó còn rất nhiều hoạt động thể thao khác, đặc biệt là giao lưu với huyền thoại Iker Casillas cũng như dự khán các trận đấu quan trọng của Newcastle.

2

Cụ thể, đại diện các nước sẽ được tham dự trực tiếp 3 trận đấu của Newcastle gặp Man City (28/09), Burnley (30/09), và trận Champions League gặp PSG (05/10).

Trận đấu đầu tiên trong hành trình này là cuộc đối đầu đỉnh cao giữa Newcastle và Man City, diễn ra tại sân nhà. Đây hứa hẹn là một trận cầu đầy kịch tính và cảm xúc sau khi Newcastle vừa có chiến thắng áp đảo 8-0 trước Sheffield United. Tiếp theo là trận gặp Burnley vào ngày 30 tháng 9. Quan trọng nhất là trận đấu trong khuôn khổ Champion League 2023/2024 gặp PSG trên sân nhà của Newcastle United

3
Vũ Hoàng Đại (Đại Neymar), một cầu thủ phủi và nhà sáng tạo nội dung khá nổi tiếng

Đại diện từ Việt Nam là Vũ Hoàng Đại (Đại Neymar), một cầu thủ đá phủi và là một nhà sáng tạo nội dung về thể thao nổi tiếng , sẽ đại diện cho quốc gia trong chuyến đi từ ngày 26/09 đến 04/10.

Chuyến hành trình này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ tại Vương Quốc Anh và cơ hội gặp gỡ thần tượng của bạn. Hãy cùng chúng tôi chúc mừng cho Hoàng Đại và theo dõi trang FUN Sport VN để cập nhật thông tin thể thao mới nhất và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

4
Casillas hiện đang là đại sứ thương hiệu và có lương fans đông đảo tại Việt Nam

Chương trình này được tổ chức bởi FUN88, đối tác hàng đầu tại Châu Á của Newcaste và Tottenham, với sứ mệnh kết nối các câu lạc bộ và người nổi tiếng để mang đến những sự kiện ý nghĩa cho người làm nội dung về bóng đá và người hâm mộ.

Hãy tiếp tục theo dõi trang FUN Sport VN  để luôn cập nhật thông tin thể thao mới nhất và không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

#Đối_Tác_Chính_Thức #LiveYourDream #ĐạiSứIkerCasillas #TrảiNghiệmSiêuBóngĐá