VAR làm việc hết công suất, ĐT Việt Nam nhận thất bại đáng tiếc trước Oman

Dù rất nỗ lực nhưng những tình huống mắc lỗi cá nhân đã khiến ĐT Việt Nam phải nhận thất bại đáng tiếc trước Oman.

VAR làm việc hết công suất, ĐT Việt Nam nhận thất bại đáng tiếc trước Oman

Dù rất nỗ lực nhưng những tình huống mắc lỗi cá nhân đã khiến ĐT Việt Nam phải nhận thất bại đáng tiếc trước Oman.

HLV Park Hang-seo thực hiện hàng loạt sự thay đổi trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam ở trận gặp ĐT Oman. Với sự xuất hiện của những Công Phượng hay Hồ Tấn Tài, ĐT Việt Nam nhập cuộc khá tự tin trong những phút đầu trận.

Mặc dù vậy, các học trò của HLV Park Hang-seo vẫn gặp khó trong những pha lên bóng. Trái lại, ĐT Oman với sở trường là tấn công biên đã liên tục gây áp lực lên vị trí của Hồng Duy và Hồ Tấn Tài.

Một trong những pha bóng đó đã tạo ra sự khác biệt khi Hồ Tấn Tài có động tác vung tay thừa vào mặt cầu thủ đội chủ nhà và trọng tài lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Tuy nhiên, trên chấm 11m, cầu thủ mang áo số 10 của ĐT Oman lại đưa bóng vọt xà.

Tấn Tài vung tay vào mặt cầu thủ Oman

Sau Tấn Tài thì Văn Toản cũng có một pha xử lý thiếu an toàn. Phút 24, Thủ thành của Hải Phòng đã mắc lỗi khi không bắt dính bóng sau cú dứt điểm của ĐT Oman. Cú sút bồi sau đó đã đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên cầu thủ Oman đã việt vị.

Các học trò của HLV Park Hang-seo sau đó đã dần lấy lại thế trận và bất ngờ có được bàn thắng mở tỷ số do công của Tiến Linh. Dù trọng tài đã mất rất nhiều thời gian check VAR nhưng bàn thắng cuối cùng cũng được công nhận.

Tưởng chừng như ĐT Việt Nam sẽ có lợi thế dẫn bàn sau hiệp 1 thì một thoáng mất tập trung đã khiến chúng ta phải trả giá. Trong một tình huống lộn xộn ở vòng cấm, các cầu thủ Việt Nam đã không thể ngăn cản pha ngả bàn đèn của Issam và hai đội bước vào giờ nghỉ với tỷ số hòa 1-1.

Tiến Linh mở tỷ số cho ĐT Việt Nam

Bước vào hiệp 2, ĐT Oman bất ngờ có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 sau tình huống phạt góc đầy tinh quái. Thủ môn Văn Toản bị khuất tầm nhìn và không thể cản phá.

Sau đó, ĐT Việt Nam tiếp tục phải nhận penalty ở phút 59 khi Duy Mạnh vung tay vào mặt cầu thủ Oman. Lần này đã không có sai lầm nào xảy ra và tỷ số được nâng lên 3-1 cho Oman.

Dù thực hiện nhiều sự thay đổi người ở cuối trận nhưng ĐT Việt Nam không thể tìm kiếm thêm bàn thắng và chấp nhận thất bại với tý số 1-3. Với kết quả này, ĐT Việt Nam vẫn chưa có được số nào sau 4 lượt trận.

Diễn biến:

1' TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!

9' KHÔNG CÓ PENALTY CHO ĐT OMAN !!

Al Yahmadi đã ngã trong vòng cấm sau pha tranh chấp với Đỗ Duy Mạnh tuy nhiên trọng tài không cho Oman được hưởng penalty.

14'  PENALTY!

ĐT Oman được hưởng penalty sau khi Hồ Tấn Tài phạm lỗi với Al-Busaidi trong vòng cấm.

16'  KHÔNG VÀOOO!!!

Trên chấm phạt đền, cầu thủ mang áo số 10  Al-Khaldi đã sút bóng vọt xà ngang.

24'  NGUY HIỂM!

Văn Toản đã mắc lỗi khi không bắt dính bóng sau cú dứt điểm của ĐT Oman. Cú sút bồi sau đó đã đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên cầu thủ Oman đã việt vị.

27' HỒNG DUY CỨU THUA CHO ĐT VIỆT NAM!

Salaah đã tung ra cú dứt điểm với lực rất mạnh, tuy nhiên Hồng Duy đã lăn xả cản phá bóng kịp thời.

34'  KHÔNG ĐƯỢC!

ĐT Việt Nam có pha đập nhả đầy nhuần nhuyễn tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng của Đức Huy lại đi với lực nhẹ.

39'  VÀOOOO!

Tấn Tài lấy bóng kinh nghiệm trước khi dứt điểm về phía khung thành Faiyz. Tuy nhiên, thủ môn số 18 của Oman đã bắt không dính bóng và Tiến Linh đã có mặt kịp thời để dứt điểm bồi, mở tỉ số cho ĐT Việt Nam.

45'+2   VÀOOOO!

Al-Khaldi có tình huống đá phạt bên cánh trái và Issam đã thực hiện tình huống ngả bàn đèn, tung lưới thủ thành Văn Toản, gỡ hòa cho chủ nhà.

59' QUẢ 11M THỨ 2 CHO OMAN

Yahmadi đã nằm sân trong khu vực cấm địa của Việt Nam sau khi bị cánh tay của Duy Mạnh đập trúng vào mặt. 

64' BÀN THỨ 3 CHO OMAN

Lần này, tiền vệ số 20 Salaah là người sút phạt đền cho Oman và Văn Toản đã bị đánh lừa. Tỷ số được nâng lên 3-1 dành cho Oman.

90' TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!