Tân binh ĐT Việt Nam viết tâm thư động viên Minh Vương

Author: Luna
09:23 | 28/08/2021

Tân binh của ĐT Việt Nam trước ngày lên đường sang Saudi Arabia đã gửi cho tiền vệ Minh Vương bức tâm thư động viên đầy xúc động.

Trên trang cá nhân của mình, Tiến Anh đăng tải tấm hình anh và Minh Vương đang thi đấu trong hai màu áo CLB khác nhau cùng dòng tâm thư:

"Em định lúc đội đi rồi sẽ đăng nhưng không nghĩ được là chúng ta lại đổi chỗ cho nhau, em thấy mình thật sự chưa xứng đáng, em đã quá may mắn rồi.

Nhớ ngày đầu lên tuyển em còn ngại và hơi hoang mang, ngoài mấy anh em đã quen từ trước, anh là người đầu tiên đến hỏi chuyện và cởi mở với em, giúp em hòa nhập với đội.

Là một người trải qua nhiều lần bị đối xử không tốt trong quá khứ, em cảm thấy những điều tốt lành của các anh thật quý giá. Nhìn cách anh tập luyện, à không, chiến đấu trên sân, em nhận ra sự máu lửa của mình xưa nay vẫn chưa là gì cả.

tan-binh-dtvn-toi-nghi-minh-chua
Tiến Anh động viên Minh Vương

Về chuyện anh đang gặp phải, em muốn nói là 'Em đã từng ở đó', không phải một mà rất nhiều lần, nên em thấu hiểu cảm giác của anh hiện tại.

Và em cũng biết là với một người mạnh mẽ, có đức tin mãnh liệt như anh, thời gian này chỉ là một thử thách nhỏ, anh sẽ sớm vượt qua để khẳng định bản thân một cách rõ ràng hơn trong mắt những người còn hoài nghi về anh, vì anh xứng đáng!

Hãy tích cực và lạc quan anh nhé! Để chúng ta lại được chơi bóng cùng nhau nhiều hơn nữa".

Do gặp chấn thương dây chằng đầu gối nên Trần Minh Vương đã bỏ lỡ cơ hội góp mặt ở trận đấu gặp Saudi Arabia tới đây.

Trong bản danh sách rút gọn của HLV Park Hang Seo, Minh Vương phải ở nhà cùng với Văn Hậu, Tiến Dũng, Lý Công Hoàng Anh, Việt Anh, Lê Văn Xuân và thủ môn Văn Hoàng.

Rạng sáng ngày 28/8, ĐT Việt Nam đã bay sang Qatar để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Theo dự kiến, màn so tài giữa Việt Nam vs Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 1h ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Hy vọng rằng, tân binh Lê Tiến Anh sẽ thể hiện tốt ở giai đoạn còn lại và được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ra sân thi đấu.

Xem thêm:

Choáng với mức lương Ronaldo nhận ở Man Utd trong lần tái hợp


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới