Hết Thái Lan tới Hàn Quốc mời gọi, "tiền vệ toàn diện" của ĐTVN nhận tín hiệu vui từ đội chủ quản

Author: Gia Long
19:53 | 10/09/2021

Sau khi được CLB BG Pathum của Thái Lan cũng như một số đội bóng Hàn Quốc để ý, CLB Viettel đã bật đèn xanh cho tiền vệ Hoàng Đức trong việc sang nước ngoài thi đấu.

Sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo tuyển Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Hoàng Đức đang được các CLB nước ngoài theo đuổi. Nhà ĐKVĐ Thái Lan BG Pathum sẵn sàng chi khoản tiền khủng để mượn cầu thủ này trong vòng nửa năm (Từ tháng 11/2021 - tháng 5/2022).

Ngoài đại diện Thái Lan, một CLB Hàn Quốc cũng được cho là đang dành sự quan tâm tới Hoàng Đức. Thậm chí, HLV Park Hang Seo còn sẵn sàng trở thành “người chỉ đường” để cậu học trò cưng tới với một đội bóng phù hợp ở xứ sở kim chi.

hlv-park-muon-dua-ngoi-sao-moi-noi-cua-dt-viet-nam-sang-han-quoc-74890
Hoàng Đức đang nhận được nhiều lời mời từ Thái Lan và Hàn Quốc

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Đức chưa có quyết định nào về chuyện ra nước ngoài thi đấu. Hợp đồng đào tạo trẻ của anh với CLB Viettel còn thời hạn đến hết năm 2024. Việc chuyển nhượng của anh cần phải thông qua một cách chính thức với đội bóng chủ quản.

Theo nguồn tin từ On Sports, Viettel sẵn sàng để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu nếu lời đề nghị đó mang lại cơ hội phát triển và bước tiến mới cho cầu thủ. Bản thân đội bóng quân đội luôn mong muốn đem lại những điều quý giá nhất cho các ngôi sao ở đội bóng.

viettel_hoang_duc
Viettel bật đèn xanh cho ngôi sao của mình ra nước ngoài

Đây có thể coi là tín hiệu “mở đường” cho việc Hoàng Đức xuất ngoại trong quãng thời gian tới. Thực tế, việc được ra nước ngoài thi đấu sẽ mang lại những cơ hội để tiền vệ này phát triển bản thân cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để giúp sức cho đội tuyển quốc gia.

Hiện tại, Hoàng Đức và các cầu thủ khác trên ĐT Việt Nam đang được HLV Park cho phép "xả trại" 1 tuần. Sau đó, ngày 16/9, toàn đội sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội.


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới