Về Nga điều trị chấn thương, Đặng Văn Lâm không quên làm điều đặc biệt lãng mạn cùng bạn gái

Author: Trudie
11:53 | 19/11/2021

Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có thời gian trở về Nga dưỡng thương và tranh thủ thăm gia đình. Đồng hành cùng với anh còn có "bạn gái tin đồn" Yến Xuân.

Sau khi Lâm Tây trở về Nga từ Nhật Bản để nghỉ ngơi và kết hợp điều trị chấn thương vai mà anh gặp phải trong buổi tập cùng CLB Cerezo Osaka, bạn gái Yến Xuân của anh cũng đã tranh thủ thời gian sang Nga thăm người yêu của mình.

Trên trang MXH cá nhân của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh anh tận hưởng trời tuyết rơi tại Moscow (Nga). Gương mặt của thủ thành này tỏ ra rất vui thích khi đón những bông tuyết đầu mùa tại quê hương của mình.

photo-1-16372880130451778045204
Video được Văn Lâm đăng tải lên Instagram cá nhân

Bên cạnh đó, dù rất kín tiếng trên MXH và hiếm khi đăng tải ảnh chụp chung nhưng Yến Xuân cũng chia sẻ video đón tuyết hạnh phúc tại Nga. Chẳng cần nói thì chắc hẳn ai cũng biết, cặp đôi trai tài gái sắc này đang tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn bên nhau sau thời gian dài xa cách.

photo-1-16372880143801283407787
Yến Xuân hạnh phúc tại Nga cùng bạn trai

Dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ với nhau nhưng cặp đôi Văn Lâm và Yến Xuân khá thoải mái trong việc chia sẻ những hình ảnh có liên quan đến đối phương trong suốt quãng thời gian ở bên nhau.

Về tình hình chấn thương vai của mình, thủ thành ĐT Việt Nam cho biết anh đang hồi phục nhanh hơn dự kiến. Thời gian này, chắc chắn là thời điểm hoàn hảo để Văn Lâm có thể kết hợp nghỉ ngơi và tập luyện hoàn thiện bản thân. Mong rằng anh sẽ sớm hồi phục hoàn toàn và trở lại với ĐT Việt Nam trong một ngày gần nhất.

XEM THÊM


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới